08:23 | 17/08/2014

Geigercars ra tay “độ” Chevrolet Camaro Z28

Xe cải thiện cả về công suất lẫn ngoại hình bắt mắt hơn.

Hãng độ xe Đức Geigercars.de vừa hé lộ dự án mới nhất của mình dựa trên mẫu Chevrolet Camaro hiệu năng cao Z/28. Đây là mẫu xe có thể hoàn tất một vòng đua Nurburging chỉ trong vòng 7 phút và 37 giây. Qua tay độ của Geigercars, xe có công suất tăng thêm 120 mã lực và mô men xoắn cải thiện 88Nm.


Otofun News

Otofun News


Gói nâng cấp hiệu năng cho động cơ nguyên bản V8 LS7 7.0L cho công suất 620 mã lực tại tua máy 6.500 vòng/phút cùng mô men xoắn 725 Nm. Giá của gói nâng cấp này vào khoàng 13.000 Euro tại thị trường Đức (sau thuế). Thực tế, khách hàng cũng có thể mua xe kèm gói độ ngay tức thời (đặt hàng 2 ngày) bởi Geigercars hiện đang có các mẫu Chevrolet Camaro Z/28 ngay trong kho.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Ngoài nâng cấp về động cơ, bản thân Camaro Z28 cũng là một chiếc xe thể thao tuyệt vời với bodykit khí động học mới, hệ thống xả bốn đường thoát cùng bộ vành 19 inch lớn lắp kèm lốp Pirelli PZero Trofeo R hiệu năng cao. Xe cũng sở hữu hệ thống phanh gốm carbon Brembo và giảm xóc được tối ưu hoá riêng cho đường đua với thụt cứng hơn cùng lò xo có thể điều chỉnh được độ nhún.

Otofun News

Otofun News

Nội thất của xe bao gồm hai ghế thể thao Recaro, vô lăng thể thao phẳng cùng ghế sau và các tiểu tiết sử dụng xốp mật độ cao nhằm tăng độ chắc chắn tổng thể.


Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News


Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng